I. Chính sách vận chuyển quốc tế

1. Định nghĩa
Tất cả các đơn hàng được mua tại An Phát Order đều được sử dụng dịch vụ vận chuyển Quốc tế theo hình thức chuyển phát nhanh hàng hóa, thông qua các đối tác vận chuyển uy tín và tin cậy trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.
2. Phí dịch vụ
Vui lòng xem bảng phí dịch vụ tại đây.
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ
Trước hết, xin cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước khi sử dụng dịch vụ, đề nghị Quý khách hàng đọc kĩ các điều khoản vận chuyển sau:
1. Hàng hóa vận chuyển phải được đóng gói cẩn thận.
2. Trong kiện hàng của Quý khách không được kèm: tiền mặt, thực phẩm ,vật dễ cháy, dễ nổ, dễ vỡ, hàng hóa có liên quan đến bản quyền, hàng hóa liên quan đến sở hữu trí tuệ, hàng vi phạm pháp luật (trộm cắp, v.v…),hàng cấm (ma túy, chất độc hại, v.v…). Nếu vi phạm những qui định trên dẫn đến những tổn thất về hàng hóa và những vấn đề liên quan đến pháp luật, nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Mọi trách nhiệm đều thuộc về bên sử dụng dịch vụ.
3. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu gặp sự cố bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh, bạo động, v.v… dẫn đến những tổn thất về hàng hóa, nhà cung cấp dịch vụ không chịu trách nhiệm bồi hoàn.
4. Khi hàng về đến Việt Nam, nhân viên chúng tôi gọi điện giao hàng nhưng do địa chỉ nhầm lẫn hoặc gọi điện không liên lạc được dẫn đến việc hàng phải trả về kho, mọi phí tổn sẽ do bên sử dụng dịch vụ chịu.
5. Chúng tôi có trách nhiệm giao hàng đến tay Quý khách trong tình trạng nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về số lượng hàng, chủng loại, màu sắc, chất lượng, v.v…của hàng hóa bên trong kiện hàng.
6. Đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ xước, dễ móp méo như đồ thủy tinh, đồ nội thất,.. chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề hỏng hóc của hàng hoá.
Thời gian :
An Phát Order vận chuyển thời gian chuyển hàng tính từ khi An Phát Order nhận hàng tại kho Trung Quốc và giao hàng cho đối tác chuyển phát tới khi hàng về kho của chúng tôi tại Việt Nam như sau:
– Về Hà Nội: từ 1-2 ngày (thông thường là 1 ngày).

II. Chính sách lưu kho

1. Định nghĩa
“Chính sách lưu kho hàng hóa” là chính sách dành cho tất cả Khách hàng có hàng hóa vận chuyển và lưu giữ trong kho hàng của An Phát Order  tại Việt Nam.
2. Quy định lưu kho hàng hóa
– Thời điểm nhập kho: là thời điểm hàng hóa nhập kho tại Việt Nam (Hà Nội hoặc TP. HCM) và có thông tin tới Khách hàng trên 1 trong các phương tiện: website (chuyển trạng thái “Chờ giao” trên đơn); Email, SMS đến địa chỉ email và số điện thoại Khách hàng đăng ký trên hệ thống.
–  Thời điểm bắt đầu tính hàng lưu kho: Tính từ thời gian kiện hàng về kho cho đến thời điểm KH tạo yêu cầu giao (qua hệ thống/liên hệ trực tiếp với kho/CSKH ) và đồng thời Khách hàng phải đủ tài chính để lấy hàng ngay sau khi hệ thống chuyển trạng thái “Yêu cầu giao”
An Phát Order có trách nhiệm lưu kho và bảo quản hàng hóa cho Khách hàng sau khi hàng nhập kho trong khoảng thời gian 7 ngày, sau 7 ngày An Phát Order bắt đầu tính phí lưu kho
*Ví dụ thời gian nhập kho tại Việt Nam là 12:00 am ngày 04/12, đến 12:00 am ngày 11/12 An Phát Order lưu kho miễn phí, sau 12:00 am ngày 11/12 chúng tôi bắt đầu tính phí lưu kho cho kiện.
– Tính phí lưu kho:
Hàng hóa lưu kho vượt quá thời hạn nêu trên sẽ được tính phí lưu kho.
Mức phí lưu kho áp dụng là: 2.000 vnd/kg/ngày.
Phí lưu kho của đơn hàng sẽ được tính bằng tổng phí lưu kho của các kiện thuộc đơn hàng, phí lưu kho của đơn hàng sẽ được tính gộp vào Giá trị đơn hàng.
3. Thanh lý hàng hóa:
Hàng hóa lưu kho quá 15 ngày tính từ thời điểm tính phí lưu kho An Phát Order sẽ tiến hành thanh lý hàng hóa mà không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với hàng hóa đã thanh lý cũng như không có nghĩa vụ bồi hoàn lại tiền cọc cho đơn hàng và các khoản phí trên đơn hàng (nếu có).
Lưu ý:
–  Trường hợp Khách hàng đã có đủ điều kiện lấy hàng nhưng chưa lấy mà ký gửi hàng tại Kho, An Phát Order vẫn thu phí lưu kho nhưng thời gian lưu kho không quá 15 ngày theo quy định chung.
– Trường hợp Khách hàng có yêu cầu giao và đủ điều kiện để lấy hàng nhưng thời gian yêu cầu giao gần chạm mốc thời gian tính lưu kho, An Phát Order sẽ sắp xếp giao hàng theo “Chính sách Giao hàng cho khách hàng” và không tính phí lưu kho đối với các kiện hàng này.
– Cân nặng tính phí lưu kho là cân nặng tính phí của kiện hàng giao cho khách hàng (kiện thường hoặc kiện gỗ)

III. Chính sách giao hàng nội địa Việt Nam

1. Định nghĩa
– Quá trình chuyển hàng từ kho của An Phát Order tới địa chỉ nhận hàng của khách hàng được coi là “Giao hàng nội địa Việt Nam” trong trường hợp KH yêu cầu hoặc KH không thể đến tại kho để lấy hàng.
– Phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí vận chuyển quốc tế Trung Quốc – Việt Nam.
2. Mức phí
Vui lòng xem chi tiết Bảng phí giao hàng nội địa Việt Nam trong Biểu phí dịch vụ tại đây.
3. Quy định giao hàng nội địa Việt Nam
– Quy định về trách nhiệm đối với hàng hóa: An Phát Order chịu trách nhiệm hoàn toàn với sự an toàn của hàng hóa trước khi giao hàng cho Quý khách hoặc giao hàng cho các đơn vị vận chuyển trung gian được Quý khách lựa chọn.
– Quy định về thời gian thực hiện dịch vụ:
+ Thời gian làm việc: An Phát Order tiếp nhận các yêu cầu giao hàng trong thời gian từ 08h30-17h30 các ngày từ thứ 2-thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.
+ Xác lập mốc thời gian cam kết: Thời gian bắt đầu tính cam kết giao hàng là khi Quý khách hàng đã yêu cầu giao, hoàn tất điều kiện để giao hàng (về tài chính…) và đã lựa chọn gói giao hàng. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết sau 17h00 thì sẽ tính thời gian đó cho ngày tiếp theo. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết rơi vào các ngày nghỉ, thời gian đó sẽ được điều chỉnh sang ngày làm việc tiếp theo gần nhất.
– Quy định về cam kết giao hàng:
+ An Phát Order cam kết giảm phí giao hàng nội địa trong trường hợp không thực hiện đúng cam kết của mình.
+ An Phát Order sẽ không bị coi là không thực hiện đúng cam kết trong trường hợp việc giao hàng chậm có nguyên nhân xuất phát từ Khách hàng hoặc các nguyên nhân bất khả kháng (thiên tai, địch họa…).

IV. Quy định tính phí với mặt hàng cồng kềnh

Để giúp Quý khách hàng dự tính được mức chi phí đối với đối với các kiện hàng,An Phát Order thông báo về cách tính cân nặng của kiện hàng như sau:
Cân nặng: Là cân nặng thực tế của kiện hàng.
Cân nặng tính khối : Là tính theo thể tích (kích thước kiện hàng) được tính theo công thức sau:
Cân nặng Thể tích= Dài (m) * Rộng (m) * Cao (m) * 2700k/khối
Cân nặng tính tiền: Là cân nặng sử dụng tính các chi phí cho kiện hàng (VD: Chi phí vận chuyển Quốc tế, chi phí lưu kho, chi phí đóng kiện gỗ,…).
Theo đó Cân nặng tính tiền được tính theo nguyên tắc sau:
Cân nặng (tịnh) > Cân nặng thể tích thì Cân nặng tính tiền = Cân nặng (tịnh)
Cân nặng (tịnh) < Cân nặng thể tích thì Cân nặng tính tiền = Cân nặng thể tích
Khách hàng có thể cân, đo lại kích thước kiện hàng và thực hiện tính theo công thức trên, gửi hình ảnh xác thực cân nặng, kích thước của kiện hàng để xác minh thông tin tính phí của An Phát Order trong trường hợp thấy chi phí của An Phát Order  không đúng (nếu cần).