AN PHÁT ORDER TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO
1. HÀNG LINE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Do ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan và hải quan hai nước Trung Quốc – Việt Nam kiểm duyệt hàng hàng hóa line TMĐT chặt chẽ hơn tránh tình trạng trà trộn hàng giả, hàng nhái và hàng cấm vận chuyển.
Cùng với đó ở Việt Nam đang có thanh tra 2 tuần liên tiếp cộng với dịp nghỉ lễ quốc khánh 2/9, dẫn đến tình trạng hàng thông quan chậm nhiều hơn bình thường, An Phát Order đang cố gắng xử lý toàn bộ hàng cũ line TMĐT trong thời gian sớm nhất.
Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu nhập hàng LẺ cho quý khách hàng, An Phát Order đã setup xong line mới để đảm bảo cho việc nhập hàng.
2. LINE ĐỒI
Hàng line đồi vẫn về với tốc độ 2- 4 ngày sau khi kí nhận, tuy nhiên độ ổn định của line chưa cao.
3. LINE CHÍNH NGẠCH
An Phát Order cũng đã setup xong line chính ngạch, hàng xuất có hóa đơn và VAT đầy đủ. Những đơn hàng trên 30tr với khối lượng trên 2 khối, liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể.
4. LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9
Thời gian nghỉ: thứ 4 ( ngày 2/9 )
Thời gian bắt đầu làm việc: từ thứ 5 ( ngày 3/9 )

Khuyến cáo: Trong thời điểm khó khăn này, Chúng tôi khuyến cáo Quý khách không nên tin tưởng những lời mời chào giá rẻ hấp dẫn, cam kết hàng về siêu nhanh trên các trang mạng để tránh mất tiền và mất hàng hóa. Quý khách hãy thật sự cân nhắc và lựa chọn các nhà vận chuyển uy tín có trụ sở văn phòng và kho bãi rõ ràng để giao dịch.

An Phát sẽ luôn cố gắng mở rộng tìm kiếm các line vận chuyển mới, uy tín cũng như xử lý hang hóa về tay Quý khách nhanh nhất có thể. An Phát rất mong Quý khách cảm thông và cùng đồng hành để vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Chúc Quý khách mạnh khỏe, may mắn và có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ!
Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline: 093.863.3791 để được hỗ trợ.

Trân trọng thông báo!