Sale ngày 12/12 có lẽ đây là cơ hội cuối cùng trong năm cho các tín đồ mua sắm trên các sàn thương mại điện tử như Taobao, Tmall hay 1688. Những chương trình khuyến mãi vô cũng hấp dẫn giảm tới 70% và hàng triệu deal cực hot duy nhất trong ngày 12/ 12. Cùng An Phát Order tìm hiểu về dịp Sale 12/12 Trung Quốc qua bài viết dưới đây.

Ngày 12/ 12 là ngày gì?

Ngày 12/ 12 được biết đến là ngày xót thương tín đồ mua sắm dành cho những ai bỏ lỡ dịp Sale ngày 11/ 11 hoặc chậm chân không săn được hàng giảm giá vào ngày 11/ 11 vừa qua. Có thể nói ngày này là ngày lễ “Thích gì giảm đó”.

Cũng giống như dịp hot sale 11/11 tại Trung Quốc, các website thương mại điện tử lớn tại đây như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba… có những chương trình giảm giá cực sốc giành cho những tín đồ mua sắm. Những mặt hàng được xếp hạng vào “deal cực sốc” là quần áo, giày dép, đồ điện tử, đồ gia dụng, nội thất, trang sức… Đây cũng là dịp lễ cuối cùng trong năm, nhiều nhà cung cấp hạ thấp giá sản phẩm để kích cầu tiêu dùng, thu hút người tiêu dùng và dịp cuối năm để “tống khứ” đống hàng tồn vào kho cuối năm.

Chính vì vậy mà dịp sale 12/12 cũng được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và là một dịp sale lớn cuối cùng trong năm.

Săn Sale 12/12 như thế nào?

Thời gian diễn ra cơn bão sale 12/12 vào khoảng 23 ngày 11/12 theo giờ Việt Nam tức 0h ngày 12/12 tại Trung Quốc vì Trung Quốc có múi giờ hơn Việt Nam 1 tiếng.

Thông thường thì khi các trang Taobao, Tmall sale sẽ tổng hợp lại trong 1 link gồm tất cả các nhà cung cấp hưởng ứng dịp sale 12/12 cho khách hàng dễ tìm. Đây được xem như một gian hàng Sale vậy bạn chỉ cần truy cập tại link đó sau đó sẽ dẫn qua các banner, hình ảnh được đặt ngay tại trang chủ của Taobao, Tmall… để săn sale. Do gần đến ngày sale, nên các website này sẽ đặt banner để thu hút người tiêu dùng nên bạn sẽ dễ dàng hiểu được nội dung mà không cần hiểu tiếng Trung Quốc.

Tổng hợp link sale trên Taobao, Tmall

Hướng dẫn săn sale ngày 12/12

Cách mua hàng sale ngày 12/12 đơn giản nhất là bạn phải luôn luôn cập nhật những thông báo mới từ các shop. Ngoài ra, chú ý đến những mặt hàng dự kiến mua, theo dõi chương trình và điều kiện để săn hàng sale bởi sẽ có những giá trị đơn hàng yêu cầu bạn phải mua với tối lượng tối thiểu/ tối đa.

Ngoài ra, khi săn hàng sale qua taobao, tmall hay 1688 thì đồng nghĩ với việc phải cạnh tranh cùng với những tín đồ mua sắm khá. Vì vậy, để săn hàng giảm giá thành công thì bạ  nên chuẩn bị kết nối internet, một tài khoản taobao có thể mua hàng, phương tiện thanh toán và một địa chỉ nhận hàng tại nội địa Trung để đảm bảo rằng sau khi được hàng thì bạn có thể mua hàng thành công.

Để tham gia được vào dịp sale cuối năm cùng các tín đồ mua sắm quốc tế thì đừng quên đặt cọc sớm để được mua đồ đúng ngày nhé. Đăng ký tại đây để được hỗ trợ: https://anphatorder.com/