Taobao là trang thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba của Trung Quốc không chỉ với kho hàng khổng lồ, nhiều mẫu mã đa dạng, nhà cung cấp lớn mà giá cả còn vô cùng hợp lý. Taobao hầu hết phục vụ người bán lẻ do đó bạn có thể mua với số lượng không hạn chế. Thêm một ưu điểm nữa là khi mua hàng Taobao bạn có thể xem ảnh thật từ những người đã mua hàng trước đó.

Bước 1: Truy cập vào trang Taobao.com

Sau khi truy cập vào Taobao.com bạn chuyển từ bản web quốc tế sang phiên bản nội địa Trung Quốc theo hướng dẫn dưới đây:

Chọn biểu tượng như trên hình

Nhấn vào biểu tượng cờ Trung Quốc

Sau đó nhấn nút xác nhận để chuyển đổi sang host Trung Quốc

Bước 2: Tải ảnh sản phẩm lên và tìm kiếm trên Taobao

Sau khi đổi sang phiên bản Trung Quốc, bạn sẽ tiến hàng tải hình ảnh lên web của Taobao như sau:

Bấm vào biểu tượng camera ở bên phải của thanh tìm kiếm, lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ, chọn một hình ảnh mà bạn muốn tìm kiếm.

Sau khi tải ảnh lên thành công, sẽ có rất nhiều hình ảnh tương đồng với hình ảnh vừa tải lên. Lúc này, bạn chỉ cần xem xét những thông tin về sản phẩm sau đó chọn shop bán uy tín, mức giá tốt, lượt mua nhiều và đánh giá tốt.

Sau khi thực hiện xong bước này là bạn đã hoàn thành việc tìm kiếm sản phẩm trên Taobao bằng hình ảnh.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn tìm kiếm hàng Taobao bằng hình ảnh, nếu gặp phải những khó khăn gì hay liên hệ ngay với An Phát Order để được hỗ trợ tốt nhất.