Bạn đang muốn mua hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT như taobao, 1688, tmall nhưng không biết cách giao dịch với người Trung Quốc ra sao? Thanh toán tiền hàng hay vận chuyển về Việt Nam thế nào? Giờ đây, dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của AnPhatOrder sẽ giúp bạn tất cả những việc đó.

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc về Việt Nam

Là đơn vị trung gian giúp người Việt mua hàng Trung Quốc từ các website của Alibaba, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất:

  • Kinh nghiệm lâu năm: Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order trên thị trường, AnPhatOrder tiền thân là Vantaitrungquoc.vn đã tạo được thương hiệu và được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mua hàng Trung Quốc tại AnPhatOrder , bạn hoàn toàn yên tâm bởi hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường, AnPhatOrder sẽ giúp bạn tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng nhất với giá hợp lý nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, thành thạo tiếng Trung, AnPhatOrder sẽ giúp bạn nhập hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
  • Hệ thống quản lý thông minh: Đặt hàng online, quản lý bằng extension trên máy tính và App trên điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi, tránh nhầm hàng, mất hàng.
 • Có kho ở Quảng Tây và Vân Nam sẽ giúp khách hàng chọn lựa và điều tiết hàng về 1 cách nhanh chóng và hiệu quả  Thời gian hàng về cũng nhanh hơn, có khi chỉ trong ngày, do đó giảm thời gian chờ đợi của khách.

Quy trình mua hàng Trung Quốc


Quy trình của 1 đơn hàng từ khi khách lên đơn đặt mua đến khi về tay sẽ như sau:
Bước 1: Lấy thông tin sản phẩm, nhà cung cấp
Nếu đã có link, khách hàng gửi link sản phẩm kèm số lượng, kích cỡ,… AnPhatOrder sẽ các nhận đơn hàng và báo giá cho quý khách. Nếu chưa có nguồn hàng, AnPhatOrder sẽ hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng và báo giá.
Bước 2: Đặt hàng
Khách hàng đăng nhập vào hệ thống củaAnphatOrder và vào Giỏ hàng. Có thể vào bằng link:  https://customer.anphatorder.vn/cart hoặc truy cập App trên điện thoại. Tại đây, khách hàng lựa chọn các đơn muốn mua hàng và chọn đặt cọc. Lưu ý, để đặt cọc được đơn hàng, khách hàng cần nạp ví.
Bước 3: AnPhatOrderr tiếp nhận đơn hàng và tiến hành mua hàng.
Bước 4: Vận chuyển hàng
Sau khi AnPhatOrder đặt mua hang trung quoc, Shop Trung Quốc sẽ tiến hành giao hàng tới kho hàng của AnPhatOrder tại KHo Trung. (Thời gian này thường mất 2-4 ngày tùy shop). Tiếp theo đó, kho của AnPhatOrder tiếp nhận và tiến hành vận chuyển về kho Hà Nội (mất khoảng 1-2 ngày) . Tổng thời gian từ lúc đặt hàng tới khi hàng về tới kho Hà Nội sẽ mất khoảng 4-6 ngày .
Sau khi hàng về đến kho Việt Nam, AnPhatOrder sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng.

  • Khách hàng có thể đến kho AnPhatOrder để lấy hàng
  • Vận chuyển nội thành Hà Nội qua đơn vị ship.
 • Vận chuyển ngoại tỉnh qua tàu/nhà xe/bưu điện/ đơn vị vận chuyển tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Nhận hàng và khiếu nại (nếu có)
Sau khi hàng về tới kho, khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền hàng còn thiếu cho AnPhatOrder. Nếu có bất kỳ phát sinh nào như hàng thiếu, sai mẫu, vỡ, cân nặng sai,… khách hàng có thể tạo khiếu nại yêu cầu AnPhatOrder giải quyết.
Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm về việc nhập hàng Trung Quốc thông qua các trang Thương mại điện tử tại đây, hãy để lai thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ ngay